Loading...

Một số lưu ý khi mua biệt thự Đà Lạt 2023

2023-07-26 15:46:13

Một số lưu ý khi mua biệt thự Đà Lạt 2023

  1. Vị trí: Đà Lạt có nhiều khu vực khác nhau, mỗi khu vực có những đặc điểm riêng. Khó tìm mua  được biệt thự trong phố đông đúc có view vì có view nhưng chủ không bán và  nếu bán thì giá rất cao. Xa phố thì thường có  view, có nhiều lựa chọn. Một Biệt thự  ở Đà Lạt  được đánh giá đẹp là ở  những vị trí  có tầm nhìn thoáng, thấy thông xanh hoặc trước nhà là thung lũng.  Những vị trí đẹp, có view thường được ưu chuộng, bán lại cũng dễ dàng.

  2.  Tìm hiểu nguồn gốc và lịch sử của biệt thự: Đã qua bao nhiêu đời chủ? Xây năm bao nhiêu? Biệt thự có gặp vấn đề tâm linh hay không?

  3.  Tình trạng pháp lý: Pháp lý bao gồm sổ như thế nào? Xây dựng có đúng hay không? Đất có bị dính quy hoạch treo, quy hoạch đường hay không?

  4.  Chất lượng công trình: Biệt thự xây trên loại đất, thế đất như thế nào? Anh chị cũng nên xem xét  thế đất sau này có bị nguy cơ  sạt lở hay không? Xem xét cấu trúc, trạng thái bên ngoài và bên trong, hệ thống điện nước…

  5.  Ngoài những yếu tố trên, Anh chị  cũng nên tìm hiểu thêm về môi trường sống, cảnh quan xung quanh, tiện ích xã hội, hệ thống giao thông, và các dịch vụ khác như nhà hàng, siêu thị, quán cà phê, khu vui chơi giải trí…

nhadatlamdong.vn  : Biệt thự, đất nghĩ dưỡng, đất giá trị lớn Tp Đà Lạt

Trung thực, nhiều sản phẩm; Hỗ trợ và quản lý BĐS.Hotline: 0967 151 151

 

Từ khoá:

Bình luận:

Tin liên quan

Liên hệ Điện Thoại
0967.151.151