Loading...

KẾT HỢP NGHỈ DƯỠNG VÀ CHO THUÊ BIỆT THỰ ? GIẢI PHÁP HOÀN HẢO

2021-02-25 13:48:25

Với những thành phố du lịch đã có lịch sử phát triển thì việc biệt thự vừa nghỉ dưỡng biệt thự kết hợp cho thuê biệt thự không còn là khái niệm xa lạ đối với các nhà đầu tư. Loại hình này không chỉ giúp chủ nhân căn biệt thự sở hữu không gian cao cấp, mà hiện nay tại Đà Lạt có rất nhiều biệt thự lên đến hàng tỷ đồng còn giúp cho chủ biệt thự  kinh doanh sinh lời. Mô hình này hiện nay đang  bắt đầu được quan tâm tại thành phố Đà Lạt bởi sự thuận tiện trong việc sinh hoạt lẫn kinh doanh mang lại giá trị bền vững cho chủ hộ.

Tổng quan về bất động sản nghỉ dưỡng thành phố Đà Lạt 

Trong những năm gần đây, thu nhập của người dân Việt Nam phát triển vượt bậc, tầng lớp trung lưu và thượng lưu ngày càng nhiều,tư duy về dùng tiền, việc chăm sóc bản thân cũng thay đổi, vì vậy mà nhu cầu mua biệt thự, mua đất xây biệt thự nhiều hơn. Thành phố Đà Lạt có môi trường khí hậu dịu mát quanh năm, bình yên, lại  được bao phủ bởi những đồi thông cao ngút và bạt ngàn sắc hoa đã trở thành lựa chọn lý tưởng để nghỉ dưỡng. Đây như là ”ngôi nhà thứ 2”  do tích hợp được cả nhu cầu nghỉ dưỡng lẫn đầu tư khi sản phẩm nhàn rỗi, trở thành lựa chọn của giới đầu tư địa ốc.

Trong khoảng 2 năm trở lại đây, có rất nhiều anh chị từ khắp mọi miền tổ quốc và việt kiều đã mua, xây dựng rất nhiều biệt thự tại thành phố Đà Lạt. Rất nhiều căn biệt thự được xây lên nhưng gia chủ chỉ đến ở một thời gian ngắn rồi đóng cửa gây lãng phí và xuống cấp cho biệt thự không có người trông coi ( hoặc trông coi thì mất phí) .

Thị trường bất động sản nghỉ dưỡng Đà Lạt chia thành 3 phân khúc 

  • Phân khúc giá rẻ:  tài chính khoảng từ 6-10 tỷ

  • Phân khúc trung bình: tài chính từ 10- 20 tỷ

  • Phân khúc cao cấp: từ 20 tỷ trở lên 

Bởi vì lẽ đó nhadatlamdong.com.vn đã hiểu được những bất cập trong việc quản lý, an ninh hay việc tiếp tục duy trì biệt thự của bạn khi bạn vắng mặt, chúng tôi ở đây nhằm đáp ứng những nhu cầu của quý khách. Ngoài ra chúng tôi còn hoạt động trong lĩnh vực tư vấn môi giới bán biệt thự Đà Lạt, tư vấn môi giới bán đất xây biệt thự Đà Lạt và chính sách thuê lại biệt thự để kinh doanh.

 

Quan cảnh xanh ngát tại Đà Lạt

 

Ưu điểm của loại hình vừa cho thuê biệt thự vừa nghỉ dưỡng:

Thứ 1 : Không chỉ cho thuê quanh năm, chủ nhà vẫn có thể đến nghỉ dưỡng bất cứ khi nào mình muốn. 

Thứ 2: Không mất chi phí cho người trông coi 

Thứ 3: Mỗi lần lên ở thì không phải thuê dọn dẹp

Thứ 4: Không lo nhà để lâu sẽ có mùi ẩm mốc, xuống cấp 

Thứ 5: Tránh gây lãng phí

Thứ 6: Nhu cầu sở hữu biệt thự Đà Lạt vẫn cao, nên giá trị vẫn tăng theo thời gian.

Khi sử dụng dịch vụ tại nhadatlamdong.com.vn , chúng tôi vẫn có thể giúp gia chủ sinh lời khi cho thuê biệt thự, vừa có thể chủ động được thời gian. Vì loại hình biệt thự này có nhiều tiềm năng mà các loại hình nhà khác không có được như diện tích lớn, sân vườn hay không gian riêng tư cao. 

Biệt thự đẹp tại Đà Lạt

 

Nhược điểm của loại hình vừa cho thuê biệt thự vừa nghỉ dưỡng:

1/ Lợi nhuận của loại hình này phụ thuộc vào biến động của thị trường du lịch.

2/ Lợi nhuận ở mức vừa phải: khoảng 2-4%/ năm

3/ Nhiều người thuê không giữ gìn nhà cẩn thận hoặc không linh động trong việc sắp xếp, tạm ngừng kinh doanh khi chủ nhà cần. 

Hiện tại, khi ngành du lịch Việt Nam đang có những bước chuyển mình, thu hút khách du lịch trong nước mà còn thu hút nhiều lượng khách quốc tế. Bởi vì vậy dẫn đến sự phát triển mạnh mẽ của loại hình bất động sản nghỉ dưỡng và cho thuê này. Nếu anh chị cần 1 đối tác tin cậy trong việc mua đất xây biệt thự, mua biệt thự và cho thuê lại tại thành phố Đà Lạt thì nhadatlamdong.com.vn chắc chắn sẽ là nơi lựa chọn an tâm, phù hợp.

Từ khoá:

Bình luận:

Tin liên quan