Loading...

CƠ HỘI "VÀNG" KHI ĐẦU TƯ MUA BIỆT THỰ TẠI THÀNH PHỐ ĐÀ LẠT

2021-03-22 11:25:16

Đà Lạt nổi tiếng là thành phố của hồ, thác và là thành phố đáng sống nhất tại thời điểm hiện tại. Những hồ lớn như Hồ Xuân Hương, hồ Tuyền Lâm, hồ Than Thở, hồ Suối Vàng,… và những thác nổi tiếng như: Datanla, thác Prenn, Hang cọp,…Nhờ những thế mạnh thiên nhiên ban tặng, Đà Lạt trở thành một thành phố nghỉ dưỡng và đáng sống tuyệt vời mà hiếm nơi nào trên đất nước có được. Với yếu tố thuận lợi về tự nhiên, Đà Lạt ngày càng hấp dẫn và thu hút người mua, đã trở thành cơ hội đầu tư “vàng" tại thành phố Đà Lạt nói riêng và tỉnh Lâm Đồng nói chung. Vậy lý do nào dẫn đến sự sôi động của thị trường nhà đất tại đây. Nhadatlamdong.com.vn xin mời bạn đọc cùng tham khảo bài viết sau đây. 

Lý do 1: Tình trạng khan hiếm quỹ đất đẹp

Đặc điểm của đa số người mua đất xây biệt thự tại Đà Lạt là nhiều tiền nên mua vào mà ít bán ra. Tình trạng quỹ đất đẹp tại Đà Lạt ngày càng khan hiếm mà quy luật về sự khan hiếm sẽ đẩy nhanh tiềm năng tăng giá của các biệt thự, thu hút nhà đầu tư, khách hàng thu nhập cao mua biệt thự để ở vừa phục vụ cho nhu cầu nghỉ dưỡng. Nắm bắt cơ hội này, nếu quý vị có nhu cầu mua biệt thự hay mua đất xây biệt thự tại Đà Lạt hãy liên hệ với nhadatlamdong.com.vn để biết thêm thông tin chi tiết. 

biệt thự đẹp ngày càng khan hiếm

 

Lý do 2: Nhu cầu ngày càng tăng nhanh

Trước đây chúng ta thường quan niệm rằng: các bậc cha mẹ thường để dành tiền cho con cái của mình. Nhưng vì khi đại dịch Covid xảy ra và lối sống phương Tây gần đây đã và đang có sự thay đổi quan niệm về cách sống. Nên ngày nay nhiều anh chị đã tập trung vào việc chăm sóc đời sống văn hóa tinh thần qua việc mua biệt thự để ở, để nghỉ dưỡng. Còn gì bằng khi được nghỉ ngơi tại một căn biệt thự Đà Lạt, giúp cho con người phục hồi sức khoẻ, lấy lại tinh thần sau những ngày làm việc căng thẳng mệt mỏi thường xuyên xảy ra trong cuộc sống hàng ngày. Dự đoán trong tương lai nhu cầu mua đất xây biệt thự tại Đà Lạt sẽ tiếp tục phát triển trong thời gian tới.

 

Lý do 3: Giá không phải là vấn đề chính

Thực tế cho thấy giá đất Đà Lạt tuy khá cao nhưng tài sản của tầng lớp thượng lưu quá nhiều nên giá cũng không phải vấn đề chính. Hiện tại không khó để đưa ra dẫn chứng để thấy rõ vấn đề này đó là công ty có khách mua đất, biệt thự view hồ Tuyền Lâm, đất sở hữu 50 năm nhưng không có sản phẩm để bán.

Giá không phải là vấn đề khi mua biệt thự

 

Lý do 4: Mua để nghỉ hưu khi về già

Xu hướng hiện nay của tầng lớp trung lưu đó là muốn mua đất, mua biệt thự để nghỉ hưu  định cư Đà Lạt khi về già. Với độ tuổi 45- 50 đa số họ thường đã có một số tiền lớn và sẵn lòng chi 20% để mua đất với ý định sau này giao toàn bộ lại sự nghiệp cho con cái để về Đà Lạt sinh sống, hưởng không khí và thời tiết trong lành tại đây.

 

Lý do 5: Khí hậu ngày càng khắc nghiệt.

Khác với khí hậu khắc nghiệt, khô nóng như TP.HCM, Hà Nội,... Đà Lạt có lợi thế thời tiết trong lành, dễ chịu quanh năm, cùng với rừng thông bạt ngàn khiến Đà Lạt luôn nằm trong top những địa điểm được yêu thích nhất, đặc biệt là vào thời điểm mùa hè nóng bức. Khi dịch Covid bùng nổ mọi hoạt động bình thường đều bị dừng lại, điều này khiến cho Đà Lạt trở thành một lựa chọn lý tưởng để nghỉ dưỡng sau khi hết dịch bệnh thì lại về. 

Biệt thự đẹp và thích hợp nghỉ dưỡng 

 

Lý do 6: Lựa chọn của các doanh nhân

Kinh doanh trực tuyến: Ngày xưa kinh doanh các doanh nhân vẫn thường điều hành công ty thường xuyên ở văn phòng, họp, kiểm tra, đôn đốc. Nhưng bây giờ thời đại công nghệ phát triển, đa số mọi người cũng đã làm quen được với cách làm online cho nên một số doanh nhân vẫn có thể vừa ở tại Đà Lạt vừa điều hành công ty từ xa mà vẫn hiệu quả.

 

Trong tương lai tiềm năng thị trường nhà đất tại Đà Lạt sẽ còn phát triển hơn nữa. Vậy nên với 6 lý do trên, quý vị hãy tận dụng cơ hội này để mua càng sớm càng có lợi, tránh để tình trạng mất vị trí đẹp mà không mua được. Nếu quý vị có nhu cầu hãy liên hệ với nhadatlamdong.com.vn sẽ là một lựa chọn uy tín và đáng tin tưởng. Chúc quý vị có những thông tin cần thiết và thành công trên con đường sắp tới.

 

Từ khoá:

Bình luận:

Tin liên quan

Liên hệ Điện Thoại
0967.151.151