Loading...

MUA NHÀ ĐẤT ĐÀ LẠT LẦN ĐẦU- 4 ĐIỀU CẦN LƯU Ý

2021-02-10 06:39:52

MUA NHÀ ĐẤT ĐÀ LẠT LẦN ĐẦU- NHỮNG ĐIỀU CẦN LƯU Ý

Mua đất lần đầu thường   bỡ ngỡ  nên có thể xảy ra những rủi ro không mong muốn.  Đặc biệt tại Nhà đất Đà Lạt, nhiều quy hoạch treo và  đa dạng các loại hình thức sở hữu.

Nhiều năm  môi giới cho nhiều người mua nhà đất lần đầu tại  Đà Lạt ,nhadatlamdong.com.vn  chia sẻ với các bạn những kinh nghiệm  cơ bản , giúp bạn mua nhà lần đầu  tránh khỏi những rủi ro không đáng có, và thành công.

  1. Đừng vội vã

 Người  mua lần đầu thường có tâm lí vội vã, nông nóng, muốn sở hữu ngay mảnh đất, nhà mà mình khá ưng ý. Nhưng hãy bình tĩnh.Bạn nên tham khảo nhiều khu vực, nhiều loại nhà đất để có được cái nhìn tổng thể và có lựa chọn tốt nhất. Khi  đã ưng ý ,bạn nên nhanh chóng tiến hành thương lượng và giao dịch. Kinh nghiệm của nhadatlamdong.com.vn sau nhiều lần tư vấn, hỗ trợ cho khách hàng cho thấy, nếu bạn tìm thấy nhà đất phù hợp,ưng ý rồi,dù  chủ đất  bớt ít  bạn cũng nên mua.Nhiều trường hợp người mua  trả giá quá thấp nên chủ nhà không bán.Về sau,khi   đồng ý với  giá ban đầu của chủ đất thì mảnh đất đấy đã bán cho người khác.

  1. Cân đối tài chính

 Trước khi mua nhà đất ,người mua đã  tính toán tài chính của mình.Tuy nhiên, khi đi xem thực tế, thì đa số  muốn mua hơn số tiền mình dự kiến. Ví dụ như bạn có tài chính  1 tỉ,  khi đc xem nhà , đất những cái 1,5-2 tỉ,bạn thấy ưng ý hơn, bạn quyết định  mua .Nếu thuộc vào những trường hợp này, bạn nên tính toán kĩ  số tiền thiếu hụt đó  sẽ  ảnh hưởng đến tài chính của mình như thế nào? Vào cuộc sống của bạn hay không ?Lời khuyên từ những chuyên gia bất động sản,bạn chỉ  nên mua đúng  số tài chính dự kiến  hoặc nhiều hơn trong khoảng 10-20%  số tiền đang có. Chúng tôi từng chứng kiến nhiều người mua quá tay  dẫn đến tiền bạc thiếu hụt , lấy chỗ này đắp chỗ nọ, sau này phải  bán chính nhà đất đó để trả nợ. Vay mượn nhiều sẽ ảnh hưởng đến cuộc sống của bạn.

Cân đối tài chính là một trong những yếu tố quan trọng khi mua nhà lần đầu

3. Vị trí, khu vực mua

Ngoài các yêu tố duy tâm như tuổi, hướng nhà,thế đất ,một yếu tố hết sức quan trọng mà bạn cần  để ý, đó là  vị trí . Vị trí bạn định mua có thuận lợi cho công việc cho bạn và những thành viên trong gia đình  hay không?Bán kính tính  từ nhà đến  chợ, trường học, công ty bạn làm trong  khoảng 4 km là lí tưởng nhất. Khoảng cách này sẽ giúp bạn  tiết kiệm thời gian khi đi làm,đưa đón con,mua đồ sinh hoạt hằng ngày, chi phí xăng xe, đi lại.

Nên mua nhà đất gần nơi làm việc

Vị trí khu vực nên mua

  1. Nên mua đất có Sổ đỏ

Mua lần đầu nên có sổ đỏ cho yên tâm!

Mong muốn của người mua nhà ,đất lần đầu là an cư để lạc nghiệp.Vì thế bạn nên mua đất có sổ  đỏ  rõ ràng để vững tâm mà làm ăn.Một số  người do tài chính hạn hẹp đã chọn mua đất không giấy tờ, dẫn đến rủi ro sau này ,ảnh hưởng đến  tinh thần, rước lo lắng vào thân.Nhiều khách hàng của chúng tôi nói rằng,thà mua mảnh đất diện tích ít mà có sổ vĩnh viễn còn hơn mua mảnh đất diện tích lớn mà không có giấy tờ , sổ đỏ.

Kết luận

 Bài viết này ra đời trong thời gian xảy ra vụ lừa đảo của công ty bất động sản  alibaba. Nhiều  khách hàng đã mất tiền vì mua phải dự án, sản phẩm không có thật. Chúng tôi  mong muốn khách hàng của mình, những người mua nhà đất lần đầu tại Đà Lạt lần đầu  được như ý và an toàn.

Hỗ trợ pháp lí BDS tại  ĐÀ LẠT: Khánh Nguyễn- admin nhadatlamdong.com.vn

Điện thoại: 0967.151.151

 

Từ khoá:

Bình luận:

Tin liên quan

Liên hệ Điện Thoại
0967.151.151