Loading...

CÓ NÊN CHỌN ĐẦU TƯ NHÀ ĐẤT TẠI TP ĐÀ LẠT ?

2021-02-10 06:39:23

6  LÍ DO NÊN CHỌN ĐẦU TƯ  BẤT ĐỘNG SẢN  TẠI ĐÀ LẠT

Nhiều người  nghe đồn: Đất Đà lạt tăng ghê lắm, có hỏi chúng tôi: Có nên đầu tư bất động sản tại Đà Lạt hay không? Để trả lời câu hỏi trên, Nhadatlamdong.com.vn tổng hợp được 6 yếu tố mà chúng tôi cho rằng nó đã ảnh hưởng tới quyết định những người đầu tư bất động sản tại đây.

  1. Thành phố du lịch Độc đáo và tiềm năng
  • Thành phố du lịch độc đáo:

Với sự độc đáo về khí hậu, khung cảnh có một không hai tại Việt Nam, mỗi năm thành phố Đà Lạt đón lượng khoảng 8 tiệu/ du khách trong nước, nước ngoài đến du lịch; Con số này  liên tục tăng nhanh, đã giúp các thành phần kinh tế  Đà lạt  của thành phố phát triển, tăng giá trị của nhà, đất  tại thành phố ngàn hoa này.

  • Phát triển vượt bậc

Sự phát triển nhanh chóng  trong 1 thời gian ngắn( 2016-2019)của ngành du lịch  khiến thành phố quá tải: Từ đường sá, khách sạn cho đến các dịch vụ phục vụ du khách; cộng với nhu cầu định cư của lực lượng lao động người từ nơi khác đến đã khiến thành phố trở nên chật chội.

Hiện nay, xu hướng dân ra vùng ven để định cư đang diễn ra. Giá đất ngoại thành sẽ tăng theo sự dịch chuyển này.

  • Các dự án kết nối

Dự án cải tạo trung tâm thành phố- khu Hòa Bình; Dự án đường cao tốc  kết nối Đồng Nai – Bảo lộc – Đà Lạt đang khởi công(rút ngắn thời gian di chuyển từ Tp Hồ Chí  Minh đến Đà Lạt)  là những yếu tố có có ảnh hưởng đến tích cực đến sự phát triển kinh tế  của Đà Lạt  nói chung và và bất động sản Đà Lạt nói riêng.

Cao tốc Long Thành-Liên Khương sắp khởi công                                  Cao  tốc Long thành-Liên Khương khởi công trong năm 2020

  1. . Tính thanh khoản cao

Tính thanh khoản cao là một trong những yếu tố mà  nhà đầu tư bất động sản ưa thích . Thanh khoản cao nghĩa là bạn mua bán bất động sản nhanh, đơn giản, chuyển hướng dễ dàng theo ý muốn. Bạn chủ động  về kế hoạch, tài chính.

Anh học, một nhà đầu tư nhà đất kì cựu tại đây, cho biết: Quan trọng là muốn lời bao nhiêu thôi! Khi cần tiền, bán bằng giá  mua vào  hoặc lợi nhuận vừa phải thì rất nhanh. Trừ khi đất quá xấu, định giá quá cao, còn bình thường, rao bán sẽ có người hỏi mua ngay.

  1. Giá đất tăng ổn định

Năm 2019, bất động sản  một khu vực tại Việt Nam đang có dấu hiệu chững lại, nhưng  nhà đất Đà Lạt vẫn tăng trưởng.

Xem video: Vì sao giá bất động sản Đà Lạt vẫn tăng?

http://nhadatlamdong.com.vn/kinh-nghiem-mua-ban/video-1-vi-sao-gia-bat-dong-san-da-lat-van-tang-26.html

  1. Khách hàng  toàn quốc

Nhiều nhà đầu tư,người dân  từ Hà Nội, Sài gòn, Cần thơ đến Đà lạt để mua nhà đất .Họ mua vì một số lí do:  Nghĩ dưỡng, chờ giá lên,con cháu  lập nghiệp, xây dựng cơ sở kinh doanh...

  1.   Trong hẻm vẫn có thể kinh doanh

Đây là một trong những điểm “thú vị “ của Đà Lạt . Ở những thành phố lớn như Sài Gòn, Hà Nội, hẻm phải là khu có dân cư, nơi tập trung cơ quan, xí nghiệp mới có thể  kinh doanh được. Nhưng với Đà Lạt, hẻm dù là 1 nơi vắng vẻ, không có dân cư, thì  đây vẫn là địa điểm  kiếm ra tiền: Mở 1 quán cafe sống ảo, homstay, nơi nghỉ dưỡng, khách sạn độc đáo.

 Kinh doanh tại Sài Gòn, vị trí  quyết định  đến 90% thành bại; Tại Đà Lạt, khả năng và khác biệt quyết định  70% thành bại.

  1. Phương án 2

Nhiều khách hàng đã mua nhà đất tại  Đà Lạt mà chưa muốn bán, không muốn bán đã  chọn phương án cho thuê để lấy lợi nhuận, hoặc xây nhà, trồng hoa, làm nơi nghĩ dưỡng cho cả gia đình.

Bất động sản Đà Lạt còn có rất nhiều tiềm năng và dư địa phát triển, phù hợp với những nhà đầu tư lướt sóng và dài hạn.

Hỗ trợ pháp lí và mua bán tại Đà Lạt: Khánh Nguyễn –Admin nhadatlamdong.com.vn

SDT: 0967.151.151

Chúc quý vị luôn thành công!

 

 

 

 

 

 

 

 

Từ khoá:

Bình luận:

Tin liên quan

Liên hệ Điện Thoại
0967.151.151